Russell Wilson trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một lần nữa, Đội banh bầu dục Seahawks và Russell Wilson đưa ra 1 hợp đồng. Lần này, họ cũng làm nên lịch sử hợp đồng NFL. 140 triệu cho 4 năm..

Danh mục: z / THỂ THAO

Giống như lần trước vào năm 2015, hai bên đã đi đến một thỏa thuận về một hợp đồng mới vào đêm hạn chót do Wilson đặt ra, với việc Seattle đồng ý vào tối thứ Hai tới hợp đồng trị giá 140 triệu đô la cho bốn năm giữ anh ta với Seahawks đến mùa giải 2023. Russell Wilson trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử của NFL.

Seahawks chính thức công bố hợp đồng, bao gồm tiền thưởng ký kết trị giá 65 triệu đô la, cũng cao nhất trong lịch sử NFL, vào chiều thứ ba ngay sau khi Wilson ký.

“Đối với tôi, đối với gia đình tôi và đối với đại diện  Mark Rodgers, chúng tôi yêu Seattle, và đó là nơi tôi muốn sống , đó là khoảnh khắc sau khi ký hợp đồng, theo Seahawks.com, trang web chính thức của đội . Tôi luôn luôn muốn. Khi tôi lần đầu tiên được soạn thảo vào năm 2012, tôi muốn ở đây mãi mãi. Điều này giúp củng cố điều đó. Tôi đã có nhiều năm nữa để đi và giành được nhiều chiến thắng hơn để làm điều đó, chúng tôi đã có nhiều Super Bowls để giành chiến thắng. Tôi phấn khích về điều đó.”

Russell và Vợ Ciara

Trung bình 35 triệu đô la mỗi mùa bằng tiền mới vượt qua 33,5 triệu đô la của tiền vệ Green Bay Aaron Rodgers, người từng là cầu thủ được trả lương cao nhất trong NFL. 

Mùa Xuân, TO, Theo Seattletimes


Tags: Russell Wilson trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL

Một lần nữa, Đội banh bầu dục Seahawks và Russell Wilson đưa ra 1 hợp đồng. Lần này, họ cũng làm nên lịch sử hợp đồng NFL. 140 triệu cho 4 năm..

Quản lý bình luận