Phát minh mới

Đàm phán giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc dường như đã bị bế tắc.

  5/18/2019

Khi cả hai bên đang đào sâu vào những bất đồng, và cả hai đang có hành động ăn miếng trả miếng. Việt Nam "ngư ông đắc lợi"

Đọc tiếp

Trump nói rằng thuế quan Trung Quốc sẽ tăng khi thỏa thuận thương mại kéo dài

  5/10/2019

WASHINGTON - Tổng thống Trump cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ sẽ tăng thuế đối với hàng hóa trị giá 200 tỷ đô la vào lúc 12:01 sáng thứ Sáu và đang thực hiện các bước để đánh thuế gần như toàn bộ hàng nhập khẩu của Trung Quốc khi ông cáo buộc Bắc Kinh quay lưng lại với thỏa thuận thương mại.

Đọc tiếp

Trump tái kích động lại cuộc chiến thương mại với Trung Quốc

  5/7/2019

Sau khi Trump ra đe dọa mới nhất làm các thị trường toàn cầu đã bán tháo mạnh vào thứ Hai, thị trường TQ giảm 6% , trong khi thị trường Mỹ chỉ giảm 0.25% hôm nay.

Đọc tiếp

Lần đầu tiên Miss USA, Miss Teen USA, Miss America đều là người da đen

  5/5/2019

NEW YORK, New York (AP) – Khi cô Cheslie Kryst đoạt giải hoa hậu Miss USA hôm Thứ Năm 2 Tháng Năm, điều này không chỉ là một chiến thắng của riêng cá nhân cô: Điều này có nghĩa là lần đầu tiên cả ba hoa hậu Miss USA, Miss Teen USA và Miss America đều là người da đen.

Đọc tiếp

Trump và đảng Dân chủ đã đồng ý cần 2 nghìn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng

  5/1/2019

Bất chấp sự khác biệt giữa hai đảng, Bà Pelosi và ông Schumer và một nhóm các nhà lập pháp Dân chủ đã gặp Trump và các thành viên trong nhóm của ông tại Nhà Trắng vào sáng thứ Ba để thảo luận về cơ sở hạ tầng.

Đọc tiếp

FAA có thể cho phép Boeing 737 MAX bay trở lại trong vòng vài tuần tới

  4/30/2019

Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) có thể cho Boeing Boeing 737 MAX bay trở lại vào cuối tháng tới hoặc đầu tháng 6, theo một người quen thuộc với cơ quan an toàn mới nhất.

Đọc tiếp

Joe Biden huy động được 6.3 triệu USD sau 1 ngày vận động chiến dịch tranh cử Tổng thống

  4/29/2019

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ thuộc Đảng Dân chủ, Joe Biden, đã huy động được 6.3 triệu USD trong 24 giờ vận động chiến dịch tranh cử Tổng thống, cho thấy màn thể hiện mạnh mẽ hơn bất kỳ đối thủ nào của ông trong Đảng Dân chủ.

Đọc tiếp

Ông Trump lại kêu gọi OPEC kìm hãm giá dầu

  5/1/2019

Trong ngày thứ Sáu (26/04), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đã kêu gọi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) thực hiện động thái để làm giảm giá nhiên liệu, đồng thời đưa ra một lời khẳng định khá mơ hồ rằng giá xăng đã và đang giảm.

Đọc tiếp

BIỆT TÀI “KHÔNG NHỚ”

  4/29/2019

Câu trả lời ngắn gọn chỉ có ba chữ “Tôi không biết” bắt đầu được nhiều người Mỹ chú ý đến nhiều nhất có lẽ là từ sau khi ông cựu tổng thống Ronald Reagan phải ra hầu toà vào đầu năm 1990 trong vai trò một nhân chứng của vụ án xét xử ông John Poindexter là Cố vấn An ninh Quốc gia dưới thời ông Reagan nắm quyền.

Đọc tiếp