Phát minh mới

FAA có thể cho phép Boeing 737 MAX bay trở lại trong vòng vài tuần tới

 4/30/2019  Đăng bởi: admin

Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) có thể cho Boeing Boeing 737 MAX bay trở lại vào cuối tháng tới hoặc đầu tháng 6, theo một người quen thuộc với cơ quan an toàn mới nhất.

FAA có thể cho phép Boeing 737 MAX bay trở lại trong vòng vài tuần tới

Trong thời gian vừa qua, Boeing đã cho sửa chữa lại phần mềm MCAS và cho bay thử trên 100 lần tại Seattle, WA.

Nếu FAA bật đèn xanh sớm nhanh hơn nhiều so với dự đoán của nhiều nhà phân tích - các hãng hàng không vẫn cần nhiều tuần để máy bay sẵn sàng và phi công của họ được đào tạo. Nhưng thời gian giả định không có sự phát triển không lường trước, có nghĩa là các hãng vận tải Hoa Kỳ có thể có hành khách bay MAX một lần nữa vào đầu tháng Tám.

Dự đoán nhanh như vậy  đã được xác nhận bởi một người thứ hai gần với các cuộc thảo luận Và Steve Udvar-Hazy, chủ tịch điều hành của Air Hire Corp và là một nhân vật hàng đầu trong thế giới hàng không, cho biết ông đã nghe một lịch trình dự kiến ​​tương tự trong các cuộc trò chuyện với Boeing.

FAA đã gọi một cuộc họp quan trọng của những người đứng đầu các cơ quan hàng không dân dụng từ khắp nơi trên thế giới vào ngày 23 tháng 5, nơi cơ quan quản lý của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ phác thảo phân tích an toàn cuối cùng của mình trong nỗ lực thúc đẩy sự đồng thuận quốc tế.

Trừ khi một số vấn đề mới được phát hiện, FAA dự đoán sẽ nói với các cơ quan quản lý nước ngoài đã lắp ráp rằng đó là một vị trí để giải phóng máy bay để phục vụ trong một khoảng thời gian gần cuộc họp đó, có khả năng sớm nhất là một tuần sau đó. Suy nghĩ mới nhất của FAA.

Mùa Xuân, TO, theo SeattleTimes